Bảo trì thang máy

Bao lâu thì nên bảo trì thang máy.

- Theo nhiều công ty thang máy cho biết, thường những hệ thống thang máy có tuổi đời trên 20 năm cần phải bảo trì thang máy ngay lập tức hoặc tiến hành thường xuyên định kỳ 2 tháng/lần.

- Ngoài ra, dựa vào thực tế tình trạng thang máy, quý khách có thể lựa chọn các gói bảo trì thang máy theo hạn mức 6 tháng - 1 năm/lần. Với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ sư sẽ dễ dàng tìm ra chế độ bảo trì thang máy phù hợp với sản phẩm mà quý khách đang sở hữu.

- Quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

- Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín để có được những ý kiến đánh giá, tư vấn khách quan, chi tiết giúp quý khách bảo trì hệ thống đúng thời điểm, không bỏ sót các linh kiện đã đến thời kỳ cần thay mới, bảo dưỡng.

- Thường xuyên liên lạc với công ty bảo trì hệ thống thang máy để nghe những lời khuyên hữu ích từ họ, kịp thời tiến hành bảo trì hoặc thay mới khi linh kiện có dấu hiệu bất ổn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc bảo trì bảo dưỡng thang máy, quý khách hàng có câu hỏi chi tiết hay thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.