Tin chuyên ngành

Thang máy của tương lai

Một chiếc Thang máy được chế tạo từ những công nghệ hiện sẵn có hiện nay sẽ có khả năng đưa con người và máy móc lên Mặt trăng vào năm 2020. Đây là một điều khó tin nhưng tập đoàn LiftPort của Mỹ đã khởi động dự án này. Hi vọng với những gì hiện có của công nghệ có thể sản xuất thành công một chiếc thang máy có thể thực hiện được giấc mơ chinh phục vũ trụ của con người.

Thang máy gỗ gần 90 năm tuổi

Mặc dù được làm bằng chất liệu gỗ nhưng chiếc thang máy này vẫn hoạt động tốt suốt gần 90 năm qua. Đây được xem như thang máy cổ và độc đáo nhất Sài Gòn vẫn còn hoạt động.

Mỹ cấp bản quyền cho thang máy đi lên trời

Hãng Canada Thothx Technology vừa được Mỹ cấp bản quyền thang máy không gian. Theo tuyên bố của công ty, chiếc thang máy "đi lên trời" này sẽ cao khoảng 20 km từ bề mặt Trái đất.

Năm 2050 con người có thể lên vũ trụ bằng thang máy

Đến năm 2050, con người có thể đi lên vũ trụ và trở về Trái Đất như... đi chợ. Giấc mơ đó sẽ thành hiện thực nhờ kế hoạch xây dựng một cầu thang máy nối lên vũ trụ của một công ty Nhật Bản.

Các yếu tố để lựa chọn thang máy phù hợp cho mọi người

Trong suốt hơn 6 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Tiến Thuận đã rất may mắn khi được gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn thiết kế thang máy cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Khi mới bắt đầu làm việc, điều mà khách…